Vietnam Booking Kols chính thức khởi động mini contest Truth Be Told dành cho dân ngành influencer marketing

Cộng đồng hàng đầu về influencer marketing - Vietnam Booking KOLs tổ chức mini contest Truth Be Told giúp những người trong ngành có dịp “tâm sự” những câu chuyện làm nghề lắm gian nan mà cũng đầy thú vị.

Vietnam Booking Kols chính thức khởi động mini contest Truth Be Told dành cho dân ngành influencer marketing

Vietnam Booking KOLs - cộng đồng hàng đầu trong lĩnh vực influencer marketing tại Việt Nam - quy tụ hơn 85,000 thành viên bao gồm các influencers ở nhiều lĩnh vực, các thương hiệu, marketers và những người quan tâm đến influencer marketing nói chung. Bất cứ ai đang hoạt động trong ngành này đều có mong muốn tìm kiếm các gương mặt KOLs phù hợp cho chiến dịch của mình hay cập nhật, tìm hiểu và học hỏi những kiến thức, xu hướng mới hay kinh nghiệm làm việc. Hiểu nhu cầu của những người trong ngành influencer marketing, VBK chính thức khởi động mini contest Truth Be Told.

Truth Be Told là nơi “sự thật được nói bởi bạn”. Mọi thành viên trong group đều có thể tham gia vào cuộc thi bằng cách gửi bài dự thi của mình về group. Nội dung bài dự thi xoay quanh những tâm sự về ngành, những trải nghiệm, những lần hợp tác đáng nhớ, kinh nghiệm xương máu, các tips làm việc với nhãn hàng/KOLs khi làm trong ngành influencer marketing... 


1. Thể lệ cuộc thi

Các bài dự thi gửi về group cần đảm bảo đúng với chủ đề của cuộc thi và một số yêu cầu:

 • Bài viết phải mang tính cá nhân, original, chưa từng đăng trên bất cứ phương tiện truyền thông xã hội nào.
 • Bài viết mang lại giá trị tích cực, văn minh và những kinh nghiệm/tips hữu ích cho cộng đồng.
 • Bài viết không đan cài các nội dung PR, quảng cáo, spam,...
 • Bài viết có hashtag #truthbetold
 • Khuyến khích các thành viên ẩn danh các thương hiệu, cá nhân được nhắc đến trong bài để đảm bảo giá trị văn minh trong trao đổi, thảo luận của cộng đồng.
 • Khuyến khích sử dụng ảnh minh hoạ trong bài viết.

03 bài viết nhận được lượng tương tác cao nhất sẽ lần lượt nhận được các giải thưởng của cuộc thi:

 • 01 reaction = 01 điểm
 • 01 comment = 01 điểm (Mỗi tài khoản được comment tối đa 3 lần, các comment spam, vi phạm quy tắc cộng đồng sẽ không được tính)
 • 01 share = 02 điểm (Các bài share ở chế độ công khai)


2. Hệ thống giải thưởng

Vietnam Booking Kols chính thức khởi động mini contest Truth Be Told dành cho dân ngành influencer marketing

Với sự đồng hành tài trợ của RIO Book - đơn vị xuất bản tiên phong ứng dụng thiết kế trong trải nghiệm đọc đối với những dòng sách Marketing, Kinh doanh,Truyền thông dành riêng cho thị trường Việt Nam, mini contest Truth Be Told có 03 giải thưởng: giải nhất, giải nhì và giải ba. Thứ tự giải thưởng được tính dựa trên tổng số điểm của bài viết, trong đó:

 • Giải nhất: 01 voucher mua hàng tại RIO Book trị giá 700,000 VND từ RIO Book; 01 khoá học Influencer Marketing: Tiếp thị qua người ảnh hưởng của Brand Camp trị giá 599,000 VND; 01 cuốn Quảng Cáo Không Nói Láo trị giá 195,000 VND.
 • Giải nhì: 01 voucher mua hàng tại RIO Book trị giá 500,000; 01 cuốn The Practice - Ta giấu sáng tạo ở đâu trị giá 285,000 VND.
 • Giải ba: 01 voucher mua hàng tại RIO Book trị giá 250,000 VND; 01 cuốn Gam7 No.15 Social Media Crisis trị giá 165,000 VND

Tham gia mini contest Truth Be Told để nhận về những phần quà giá trị và góp phần giúp cộng đồng influencer marketing ngày càng phát triển một cách hữu ích, văn minh và chuyên nghiệp hơn. 


Thời gian: 21/09-04/10

Link group: https://bit.ly/3o0OcQX

Vietnam Booking Kols chính thức khởi động mini contest Truth Be Told dành cho dân ngành influencer marketing
Top
og logo