Tới công chuyện rồi! PSY còn “dụ dỗ” Suga (BTS) đóng luôn MV “That That”

Lần đầu tiên kết hợp cùng đàn anh, Suga (BTS) “thầu” từ việc sáng tác, viết lời, góp giọng trong ca khúc cho đến việc học vũ đạo rồi trực tiếp tham gia vào MV “That That” của PSY.

Tới công chuyện rồi! PSY còn “dụ dỗ” Suga (BTS) đóng luôn MV “That That”

“That That” được lựa chọn là ca khúc chủ đề cho album phòng thu tiếp theo từ ca sĩ PSY. Đặc biệt, sản phẩm cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa nam nghệ sĩ với rapper Suga. Theo PSY tiết lộ, thành viên BTS sẽ là người sáng tác và viết lời, đồng thời trực tiếp góp giọng trong “That That”. Tuy nhiên thực tế, vai trò của anh chàng không chỉ dừng lại ở đó.

Ở đoạn teaser mới nhất của MV “That That” vừa được tung ra vào hôm nay, Suga đã bất ngờ xuất hiện với vai trò cameo. Anh cùng PSY và dàn vũ công “quậy hết cỡ” trong những giai điệu bắt tai, hứa hẹn mang tới cho khán giả một sản phẩm đầy sôi động. Tuy nhiên ngay từ lúc ban đầu khi nhận lời đề nghị của đàn anh, thành viên BTS vốn không nghĩ rằng mình sẽ làm điều gì khác ngoài nhiệm vụ sáng tác ca khúc mới cho PSY.

Thành thật mà nói, tôi chưa có cơ hội trở nên thân thiết với những người mà tôi từng hợp tác. Tôi thường không phải kiểu người đề nghị hãy gặp mặt trực tiếp để làm việc. Nhưng PSY liên tục yêu cầu tôi hãy đến gặp anh ấy. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã gặp gỡ nhau nhiều lần. Tôi thực sự không mong đợi việc mình sẽ nhảy cùng PSY mà chỉ nghĩ mình cần viết bài hát rồi thôi“, Suga tiết lộ thông qua một cuộc phỏng vấn ngắn.

Về phần PSY, có vẻ như đây là “âm mưu” từ nam nghệ sĩ nhằm “dụ dỗ” rapper của BTS góp mặt trong MV “That That”. “Ban đầu, chúng tôi gặp nhau vì tôi nhận được tin rằng Suga muốn sản xuất cho mình. Sau đó thì anh ấy học thuộc cả vũ đạo rồi hoàn thành luôn việc quay MV. Suga cứ thế từng bước tham gia vào sản phẩm nhiều hơn“, PSY kết thúc đoạn phỏng vấn bằng nụ cười “ma mãnh”.

Tới công chuyện rồi! PSY còn “dụ dỗ” Suga (BTS) đóng luôn MV “That That”

Ban đầu, ngoài nhiệm vụ sáng tác, Suga vốn không hề nghĩ tới việc sẽ học vũ đạo hay quay MV cùng PSY.

Được biết ngoài Suga, các bài hát b-side trong album “PSY Ninth” của PSY cũng sẽ có sự xuất hiện dàn nghệ sĩ khách mời đình đám như Zico, Heize, Jessi, Hwasa, Tablo, Crush, Sung Si Kyung, Suzy… Đĩa nhạc gồm 12 ca khúc sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/4 tới đây.


 Nguồn: Billboard Việt Nam

Tới công chuyện rồi! PSY còn “dụ dỗ” Suga (BTS) đóng luôn MV “That That”
Top
og logo