Thôi hát Ballad, Đạt G thử sức với âm hưởng Latin trong “Hula Hula”

Không chỉ đánh dấu dự án âm nhạc đầu tiên của Đạt G trong năm 2022, “Hula Hula” dường như còn là nỗ lực ở nam ca sĩ trong việc thoát khỏi “vùng an toàn” của mình là dòng nhạc Ballad sở trường.

Thôi hát Ballad, Đạt G thử sức với âm hưởng Latin trong “Hula Hula”

Sau nhiều tháng kể từ sản phẩm “Giống Như Tình Anh”, Đạt G đã chính thức trở lại với MV mới “Hula Hula” vào tối ngày 14/7. Trong lần đầu tiên kết hợp cùng Huỳnh James, nam ca sĩ chọn cho mình chất nhạc Latin sôi động, quyến rũ và đầy lôi cuốn, hoàn toàn khác với những ca khúc Ballad da diết làm nên tên tuổi anh trước đó.

“Hula Hula” được Đạt G giới thiệu đến khán giả là một bản nhạc tôn vinh và mang đến sự tự tin cho mọi người, mọi giới tính. Trong đó, tựa đề sản phẩm cũng là một câu reo hò đầy niềm vui, tích cực và mang lại cảm giác rất mùa hè. Gác lại hình ảnh trầm buồn trong các sản phẩm trước, Đạt G trở lại trong MV “Hula Hula” với phong thái phóng khoáng cùng mái tóc dreadlock và những bộ trang phục bóng bẩy, phụ kiện lấp lánh thường thấy ở các nghệ sĩ Mỹ Latin.

Nếu “Hula Hula” gây bất ngờ cho khán giả khi quá khác biệt với những gì mà Đạt G từng đem đến trước đây, thì bản thân anh cũng thừa nhận ca khúc Latin này đã giúp mình tìm lại cảm hứng trong âm nhạc. Lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài, anh mới lại có hứng thú để chìm vào một không gian âm nhạc sôi động và đầy màu sắc tươi vui, lạc quan.

Nguồn: Billboard Việt Nam

Thôi hát Ballad, Đạt G thử sức với âm hưởng Latin trong “Hula Hula”
Top
og logo