Super Junior trở lại với album thứ 11 kèm hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ không dừng bước”

Album không chỉ đánh dấu chặng đường dài hoạt động 18 năm của Super Junior mà còn mang đến cho người hâm mộ những track nhạc đậm chất mùa hè để thêm vào playlist trong thời gian tới.

Super Junior trở lại với album thứ 11 kèm hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ không dừng bước”

Đúng 4 giờ chiều ngày 12/07 (theo giờ Việt Nam), Super Junior chính thức trở lại với album thứ 11 “The Road: Keep on Going – The 11th Album Vol.1”. Sản phẩm hiện đã có mặt trên các nền tảng trực tuyến cùng MV ca khúc chủ đề “Mango”. Album được mô tả là sợi dây liên kết giữa những hành trình trong quá khứ, hiện tại và tương lai của nhóm,đồng thời thể hiện rõ bản sắc âm nhạc Super Junior qua 5 ca khúc thuộc nhiều thể loại Dance, Ballad, Rock…

Super Junior trở lại với album thứ 11 kèm hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ không dừng bước”

Super Junior trở lại cùng album thứ 11 “The Road: Keep on Going”.

Ca khúc chủ đề “Mango” là một bản nhạc Funky Pop nổi bật với phần bass dày và nhịp nhàng hòa cùng âm thanh điện tử. Qua giai điệu sôi động, bắt tai, Super Junior cất lên những câu hát lãng mạn, “đốn tim” fan khi hứa hẹn “trở thành một ốc đảo chất chứa tình yêu” cho bất kì ai đang mỏi mệt tìm kiếm nửa kia. Chia sẻ về ca khúc lần này, Siwon giới thiệu thêm: “Đây là một bài hát dành cho những ai khao khát được yêu thương tựa như tìm ốc đảo giữa sa mạc”

Ngoài ca khúc chủ đề, “Everyday” là bản tình ca mạnh mẽ trong khi “Don’t Wait” kể về lời tỏ tình đầy tinh tế nhưng cũng rất dí dỏm. Ở “My Wish” người nghe được thưởng thức màn hoà giọng đầy màu sắc của các thành viên, cuối cùng “Always” kết lại đĩa nhạc bằng bầu không khí bay bổng, thơ mộng. Qua 5 track nhạc, Super Junior đã hát về những câu chuyện tình yêu đa dạng về cả góc nhìn lẫn phong cách âm nhạc. Trong đó, “Don’t Wait” đã được phát hành trước dưới dạng MV và khiến fan thích thú khi nhân vật nữ chính lại chính là… trưởng nhóm Lee Teuk.

Chia sẻ thêm về album “The Road: Keep on Going”, thành viên Donghae cho biết trong buổi họp báo với truyền thông sáng nay: “Đây là một đĩa nhạc có ý nghĩa rằng hành trình của Super Junior vẫn sẽ tiếp tục”. Bởi không dừng lại ở việc trở thành nhóm nhạc đầu tiên ở SM Entertainment có album thứ 11, Super Junior sẽ sớm gặp lại người hâm mộ sau 3 năm tại concert “Super Show 9” trong vài ngày tới. “Thường thì thần tượng sẽ dần mất phong độ và bị lãng quên theo thời gian. Nhưng chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng dẫu thời gian trôi qua nhóm vẫn sẽ tiếp tục phát triển ngày một mạnh mẽ cùng người hâm mộ. Chúng tôi sẽ không dừng bước”, Lee Teuk hứa hẹn. 

Cũng tại buổi họp báo, Shindong nói đùa về sự tồn tại lâu dài của Super Junior: “Tôi sắp tái ký hợp đồng đấy, nhờ công ty SM thanh toán trước tiền hợp đồng nhiều vào nhé!“. Tiếp lời, leader Lee Teuk tin rằng trong nhóm không có thành viên nào có ý định rời đi hay tan rã. Eunhyuk giải thích thêm: “Nếu có ai đòi rời đi thì tôi biết chắc các thành viên còn lại trong nhóm sẽ “nặng lời” như thế nào đấy (cười)”.

Nguồn: Billboard Việt Nam

Super Junior trở lại với album thứ 11 kèm hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ không dừng bước”
Top
og logo