Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành single tiếng Anh tiếp theo sau “There’s No One At All”

“There’s No One At All” được xem là sản phẩm giúp Sơn Tùng M-TP bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và hướng đến thị trường âm nhạc quốc tế khi tự tin thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh 100%.

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành single tiếng Anh tiếp theo sau “There’s No One At All”

Đúng 8 giờ tối ngày 28/4, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại cùng sản phẩm “There’s No One At All”. Ca khúc mới do chính tay nam ca sĩ sáng tác và sản xuất với sự hỗ trợ từ kĩ sư âm thanh đình đám người Mỹ Chris Gehringer trong quá trình chỉnh sửa cũng như xử lý âm thanh. Lần comeback này cũng khiến nhiều người chờ đợi khi “There’s No One At All” chính là single tiếng Anh đầu tiên trong chặng đường ca hát của giọng ca gốc Thái Bình. 

“There’s No One At All” thuộc thể loại Hip-hop. Ngoài ra, bản phối còn kết hợp cùng âm hưởng mạnh mẽ của Rock để phù hợp với tinh thần chủ đạo trong sáng tác này. Đây cũng là dòng nhạc mà Sơn Tùng M-TP chưa có cơ hội thử qua ở những sản phẩm âm nhạc trước. Sở hữu phần ca từ đơn giản nhưng “There’s No One At All” lại khơi gợi nên nhiều suy nghĩ. Ở đó, hình ảnh một chàng trai bốc đồng, quậy phá được dựng lên để giấu đi nỗi cô đơn và tuyệt vọng sâu bên trong tâm hồn. Đến cuối cùng, anh đã lựa chọn buông bỏ tất cả. 

MV “There’s No One At All” được lấy ý tưởng từ chính giai điệu, ca từ cũng như tinh thần của bài hát. Trong quá trình thu âm, Sơn Tùng M-TP cho biết anh đều nhìn thấy hình ảnh của một đứa bé bất hạnh không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin ngày nào đó mẹ sẽ quay trở lại đón mình để yêu thương và bù đắp. Cậu bé ấy đã từng rất cố gắng để sống như người bình thường nhưng số phận lại không mỉm cười với cậu mà còn vùi dập bằng cử chỉ, lời nói ác ý thậm chí là những lần bị đánh đập từ các bạn đồng trang lứa. Dự án có sự tham gia của chuyên gia chỉnh màu Jacob McKee để mang đến những khung hình đẹp mắt nhất. 

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành single tiếng Anh tiếp theo sau “There’s No One At All”

Với “There’s No One At All”, Sơn Tùng M-TP  lan tỏa tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, không lùi bước đến tất cả các bạn trẻ.

“There’s No One At All” là bước khởi đầu cho một cuộc hành trình mới của Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh mục tiêu “vượt qua giới hạn của chính mình” và “chinh phục ngọn núi mới“, anh cũng mong muốn lan tỏa được tinh thần dám nghĩ, dám làm đến khán giả. “Đằng sau lớp sương mù kia là gì không ai biết cả. Nếu như không bước, thì mãi mãi cả đời chả thể biết sau đó có gì. Thế nên, thà bước một lần để biết sau đó là gì còn hơn cứ chần chừ do dự rồi đến một lúc nào đấy lại phải hối hận tự trách bản thân mình rằng tại sao mình đã không dám trong khoảnh khắc ấy. Tùng muốn làm nó với một mục đích rất đơn giản và nhẹ nhàng là chứng minh cho những người yêu thương Tùng thấy rằng mình sẽ không bao giờ ngừng thay đổi bản thân, không bao giờ bị che mờ mắt bởi những thành tích mà Tùng đã và đang gặt hái được trong 10 năm qua. Tùng muốn từ câu chuyện của mình có thể lan tỏa tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, không lùi bước đến tất cả các bạn trẻ. Mỗi chúng ta chỉ được sống một lần thay vì do dự, hãy quyết đoán“, nam ca sĩ chia sẻ. 

Tương tự như những dự án âm nhạc trước đó, MV “There’s No One At All” không mất quá nhiều thời gian để chinh phục vị trí #1 ở Top Trending Music và cả Top Trending tổng của Youtube Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm vượt mốc 5 triệu lượt xem với gần 500 ngàn lượt yêu thích trên nền tảng này. Được biết, sau “There’s No One At All”, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt khán giả một ca khúc bằng tiếng Anh

Nguồn: Billboard Việt Nam

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành single tiếng Anh tiếp theo sau “There’s No One At All”
Top
og logo