Minh Hằng gây chú ý khi nêu loạt quan điểm về tình yêu tại "BUS SHOW"

Ra mắt từ ngày 14/4, BUS SHOW của Minh Hằng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả từ phần âm nhạc du dương ngọt ngào đến các mẩu chuyện gần gũi lẫn đầy ý nghĩa. Đặc biệt, hàng loạt lời tâm sự chân thành của nữ ca sĩ lồng ghép qua từng bài hát đã tạo được sự đồng cảm to lớn với người xem.

Minh Hằng gây chú ý khi nêu loạt quan điểm về tình yêu tại "BUS SHOW"

Không có những lời lẽ “đao to búa lớn”, Minh Hằng chỉ đơn giản nói lên nỗi lòng của mình qua từng giai đoạn cuộc sống, tình cảm lẫn sự nghiệp âm nhạc. “Tôi chọn gặm nhấm nỗi buồn tại nơi lung linh nhất”, người đẹp 8X giải bày trước khi cất tiếng hát giữa bầu trời đêm Sài thành hoa lệ trong BUS SHOW, khiến fan bùi ngùi cảm xúc.

Minh Hằng gây chú ý khi nêu loạt quan điểm về tình yêu tại

Minh Hằng chỉ đơn giản nói lên nỗi lòng của mình qua từng giai đoạn cuộc sống, tình cảm lẫn sự nghiệp âm nhạc. 

Mở màn show với bài hát Là vì ai, sao phim Bẫy ngọt ngào tâm sự Là vì ai có thông điệp: “Tình yêu không có lỗi, chỉ là người từng yêu mình giờ đã yêu một người khác. Còn ta thì phải sắp xếp lại mớ tình cảm của bản thân”. Hay như trước khi trình bày bản hit Đừng xa em tại chương trình, Minh Hằng khéo léo lồng vào cảm nhận của bản thân: “Một khi đã thốt lên Đừng xa em, nghĩa là tình cảm ấy chẳng còn nguyên vẹn”.  

Minh Hằng gây chú ý khi nêu loạt quan điểm về tình yêu tại

Cô trình làng nhiều bài hát sâu lắng trong BUS SHOW.

Cuối cùng, lúc thể hiện Babe so lonely, cô cũng khẳng định: “Chúng ta thà cô đơn tự thân còn hơn cô đơn trong một mối quan hệ”. Và sau tất cả, Minh Hằng cảm thán: “Nỗi buồn của người trưởng thành thường không thể hiện bên ngoài, mà day dứt sâu trong lòng”.

Minh Hằng gây chú ý khi nêu loạt quan điểm về tình yêu tại

Những quan điểm của Minh Hằng nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ.

Từng quan niệm sống của Minh Hằng được chia sẻ trên BUS SHOW nhanh chóng len lỏi vào con tim và tâm trí nhiều khán giả. Trên YouTube, nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú với cách Minh Hằng giải tỏa nỗi lòng tại chương trình: “Em rất thích cái chất tự sự của show, hay lắm ạ”, “Như 1 lời tự sự của người từng trải, thích cách chị kể chuyện, hi vọng chị sẽ làm nhiều chương trình như này”, Tuyệt vời, nhiều cung bậc cảm xúc quá”….

Trước sự yêu mến của khán giả, Minh Hằng có thêm nhiều động lực đẩy mạnh sự nghiệp ca hát hơn trong năm nay. Sắp tới, vào ngày 3/5 tới, Minh Hằng sẽ tổ chức một mini show tại Mây Mây Lang Thang Đà Lạt. Cô bật mí sẽ trình diễn 3 bài hát mới trong BUS SHOW và rất nhiều bài hát cover khác nữa.

Nguồn: Yan

Minh Hằng gây chú ý khi nêu loạt quan điểm về tình yêu tại "BUS SHOW"
Top
og logo