Jack tung teaser MV mới hoành tráng như phim hành động

Sau poster công bố ngày trở lại với dự án âm nhạc mới toanh, mới đây, Jack tiếp tục đăng tải một đoạn teaser ngắn hé lộ những phân cảnh đầu tiên đầy ấn tượng của MV Ngôi Sao Cô Đơn. Chỉ vài giây ngắn ngủi, nam ca sĩ đã chứng tỏ được độ cuốn "không đùa được" trong sản phẩm lần này, chính vì vậy, đông đảo khán giả kì vọng đây sẽ là một bản hit đình đám mới của Vpop.

Jack tung teaser MV mới hoành tráng như phim hành động

Không những thế, nam ca sĩ còn dẫn khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đột nhiên mở toang cánh cửa, quăng hai chiếc túi vào cốp xe. Sau đó, giọng ca sinh năm 1997 còn tháo chiếc mặt nạ. Tuy nhiên, chưa kịp nhìn trọn vẹn thì đoạn clip chuyển sang phân cảnh chiếc xe tăng tốc chạy trên đường tối. Những chi tiết khó hiểu này làm người xem đặt ra nhiều nghi vấn và "đoán già đoán non" nội dung thực sự của MV lần này.

Jack tung teaser MV mới hoành tráng như phim hành động

Khán giả chưa kịp nhìn khuôn mặt đằng sau lớp mặt nạ.

Ngoài phần nhìn đậm chất điện ảnh trong teaser MV Ngôi Sao Cô Đơn, phần nhạc du dương đầu đoạn clip nhẹ nhàng và du dương, dần về sau ngày càng kịch tính hơn, khiến khán giả cuốn hút hoàn toàn vào và càng tò mò hơn câu chuyện mà Jack sắp kể sẽ là gì. 

Đáng chú ý, nhiều khán giả cũng bày tỏ quan điểm cá nhân khi cho rằng có sự tương đồng trong phong cách làm MV với sản phẩm LAYLALAY trước của Jack. Với nhịp điệu biến chuyển liên tục, dồn dập và nhiều tình tiết hệt phim điện ảnh, Ngôi Sao Cô Đơn hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc thỏa mãn từ phần nghe đến phần nhìn cho công chúng.

Jack tung teaser MV mới hoành tráng như phim hành động

Hưởng ứng cho sự trở lại của Jack sau thời gian dài ở ẩn, fanpage của Đóm đã "khoe" dự án đầu tiên của cộng đồng cho màn comeback của nam ca sĩ trong năm 2022. Tất cả đã cùng nhau gửi một food truck - chiếc xe tràn ngập tình yêu thương. Đây là một món quà mang nhiều giá trị tinh thần cũng như ủng hộ cho dự án idol đang thực hiện. 

Jack tung teaser MV mới hoành tráng như phim hành động

Jack chụp hình bên chiếc xe được fan gửi đến địa điểm quay MV.

Cách đây không lâu, giọng ca Hoa Hải Đường đã thông báo với cộng đồng mạng sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop của mình qua tấm poster. Ngay lập tức, mọi sự quan tâm và chú ý đều đổ dồn về anh chàng, trong đó, tạo hình cùng không gian mù mịt, bối cảnh bí ẩn cùng những bao tải tiền khiến MV Ngôi Sao Cô Đơn khiến khán giả đặt nhiều kì vọng vào phong cách, màu sắc mới cũng như chất lượng trong âm nhạc lần này của Jack.

Trước thông tin quay lại, 3 cụm hashtag "#Ngoisaocodon","#JackNewMV" và "#JackJ97" liên quan đến Jack liên tục thay đổi và đứng vững trong top 3 trending của Twitter. Hành động này cho thấy sức hút cũng như sự yêu mến từ fan dành cho nam ca sĩ là vô cùng lớn.

Nguồn: Yan

Jack tung teaser MV mới hoành tráng như phim hành động
Top
og logo