HYBE ra mắt nhóm nữ mới

Thai nghén gần 3 năm, cuối cùng HYBE cũng chính thức công bố thông tin về nhóm nữ mới được dẫn dắt bởi Giám đốc sáng tạo Min Hee Jin.

HYBE ra mắt nhóm nữ mới

Nửa đêm ngày 22/07, công ty con của HYBE – ADOR đã thông báo về lịch trình ra mắt sắp tới của một nhóm nhạc thông qua Twitter. Theo đó, tân binh nhà HYBE có tên là New Jeans sẽ chính thức debut vào ngày 01/08. Không như nhiều nhóm nhạc khác, album sắp tới của New Jeans sẽ bao gồm 4 ca khúc và đều được phát hành dưới dạng MV, 3/4 đều là ca khúc chủ đề trong album lần này.  

HYBE ra mắt nhóm nữ mới

Lịch trình ra mắt của New Jeans.

Được biết, năm thành viên của New Jeans là Kim Minji, Haerin, Lee Hyein, Mo Jihye và Hani. Có nhiều ý kiến cho rằng Hani là thành viên đến từ Việt Nam, Mo Jihye mang 2 dòng máu Hàn và Úc. Các thành viên còn lại đều là người Hàn Quốc chính gốc. Đặc biệt, em út Hyein sinh năm 2008, năm nay chỉ mới 15 tuổi. Hiện tại, các thông tin cụ thể về New Jeans vẫn chưa được công ty cập nhật một cách chính thức.

HYBE ra mắt nhóm nữ mới

Nhiều thông tin cho rằng thành viên Hani là người Việt Nam.

Mở đầu bằng MV “Attention” đậm chất highteen, các cô gái dự kiến sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ bằng các sản phẩm “Hybeboy” (22/07), “Hurt (24/07) và cuối cùng là “Cookies” (01/08). Đại diện Min Hee Jin cho biết: “New Jeans thể hiện khát vọng trở thành một biểu tượng của thời đại giống như những chiếc quần jeans luôn được mọi người yêu thích và sử dụng hằng ngày, đồng thời thể hiện quyết tâm trở thành một thần tượng thế hệ mới”.


HYBE ra mắt nhóm nữ mới
Top
og logo