Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV “Bữa Tiệc Phù Hoa” với công nghệ AI

Đứng đằng sau không gian đầy nháo nhiệt và thăng hoa của “Bữa Tiệc Phù Hoa” là những tên tuổi đình đám bao gồm nhà sản xuất Touliver, SlimV, nhạc sĩ Mew Amazing cùng Dương Khắc Linh. Ở đó, tiếng đàn violin từ Hoàng Rob cùng giọng hát Hồ Ngọc Hà đã đưa khán vào một bữa tiệc âm nhạc đích thực.

Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV “Bữa Tiệc Phù Hoa” với công nghệ AI

Nối tiếp MV “Sunday Love” kết hợp Bùi Lan Hương và Slim V, tối 31/1 Hoàng Rob vừa giới thiệu tới khán giả MV ca khúc “Bữa Tiệc Phù Hoa” bắt tay cùng Hồ Ngọc Hà. Đây là track thứ tám nằm trong album phòng thu thứ ba mang tên “Mùa Hè Vĩnh Cửu” của nghệ sĩ violin tài năng. Đĩa nhạc bao gồm 10 bản nhạc được Hoàng Rob đã chính thức phát hành cách đây hơn một tuần, cụ thể là vào ngày 22/7. 

Bên cạnh việc đảm nhiệm vai trò sản xuất âm nhạc, Touliver cũng là người viết nên phần giai điệu của ca khúc “Bữa Tiệc Phù Hoa”. Trong khi đó, lời bài hát do nhạc sĩ Mew Amazing chấp bút, khâu thu âm thực hiện bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn Slim V chịu trách nhiệm quá trình Mix & Master. Theo Hoàng Rob chia sẻ, “Bữa Tiệc Phù Hoa” là “đứa con tinh thần” mà nam nghệ sĩ cùng ekip “thai nghén” lâu nhất ở dự án “Mùa Hè Vĩnh Cửu”.

Giao thoa giữa âm thanh réo rắt, dứt khoát của đàn violin với chất liệu EDM thời thượng bên cạnh giọng hát đặc trưng từ Hồ Ngọc Hà, “Bữa Tiệc Phù Hoa” tái hiện không gian xa hoa, đầy màu sắc đúng như tựa đề ca khúc, nơi chỉ có niềm vui và thả trôi mọi vương vấn. Hoàng Rob tiết lộ anh mất gần 3 năm mới có thể hoàn thiện sản phẩm này. Trong đó, nam nghệ sĩ cùng các cộng sự đã dày công chăm chút cho phần âm nhạc. Hoàng Rob cũng nhận được sự nhiệt thành và chuyên nghiệp từ giọng ca “Xin Hãy Thứ Tha” suốt quá trình thu âm.

Dưới góc nhìn đầy sáng tạo của Alex Fox và Tigeria, MV “Bữa Tiệc Phù Hoa” với những khung hình 3D đẹp mắt được tạo nên bởi công nghệ AI. Ở đó, Hoàng Rob cũng như Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện trong hình dạng người máy đến từ tương lai. Đạo diễn MV “Bữa Tiệc Phù Hoa” là Wiiki Vicki – Giám đốc Sáng tạo của studio monopo Sài Gòn. Được biết, cô cùng các cộng sự đã có kinh nghiệm tạo hình 3D cho nhiều thương hiệu như chương trình truyền hình và một số hãng thời trang.

Nguồn: Billboard Việt Nam

Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV “Bữa Tiệc Phù Hoa” với công nghệ AI
Top
og logo