Hoàng Rob bứt phá trong trong live concert EDM violin Mùa hè vĩnh cửu

Đem tới hành trình trải nghiệm sống động và choáng ngợp về thưởng lãm tiếng đàn phá cách violin trong không gian tích hợp sắp đặt ánh sáng, công nghệ 3D mapping, thời trang, trình chiếu và live concert giao thoa EDM với Violin - Hoàng Rob hoàn toàn chinh phục tất cả những người có mặt về giấc mơ đại chúng violin khi kiến tạo ngoạn mục và đẳng cấp cuộc chơi “multi show” Mùa hè vĩnh cửu tối 22/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Rob bứt phá trong trong live concert EDM violin Mùa hè vĩnh cửu

Hoàng Rob bứt phá trong trong live concert EDM violin Mùa hè vĩnh cửu

Hoàng Rob chính thức tái xuất với “multi show” Mùa hè vĩnh cửu tối 22/7.

Để tái hiện được thế giới đầy sắc màu, sống động và mộng ảo, siêu thực trong concept album EDM violin Mùa hè vĩnh cửu, Hoàng Rob và các cộng sự đã kiến tạo bốn căn phòng khép kín, như bốn “hộp nhạc”: “Đêm rực rỡ” lung linh ánh đèn như bầu trời sao nhấp nhánh- “Sao băng” đầy mộng ảo, siêu thực với công nghệ 3D mapping- “Bữa tiệc phù hoa” với sắp đặt trình chiếu video- Con đường đại lộ mở ra thế giới kỳ quan của Mùa hè vĩnh cửu.

Trong hơn một giờ đồng hồ, công chúng lần đầu tiên được thưởng lãm và chìm đắm, choáng ngợp vào một giấc mơ, một thế giới, một hành trình lớp lang, đồ sộ đầy lộng lẫy và thăng hoa của tiếng nhạc violin mà Hoàng Rob dẫn dắt, lay chạm.

Sự xuất hiện của hai khách mời Bùi Lan Hương và Hoàng Dũng trở thành nét chấm phá khẳng định đẳng cấp và khả năng “trò chuyện” quyện chặt giữa tiếng hát và “giọng đàn” tự do, ngẫu hứng, biến hoá của Hoàng Rob.

Hoàng Rob bứt phá trong trong live concert EDM violin Mùa hè vĩnh cửu

Sự xuất hiện của Bùi Lan Hương khiến công chúng thích thú. 

Trong không gian concert tối giản nhưng tinh tế, phá cách đầy đương đại, Hoàng Rob tỏa rạng như mặt trời từ buổi hừng đông và rực rỡ ngùn ngụt, lối cuốn toàn khán phòng. Rung động biết chừng nào trước ngón đàn ngày càng điêu luyện, ngân lên vừa réo rắt và da diết, mênh mang liên tục bảy tác phẩm không nghỉ. Sự bứt phá trong tiếng đàn và đẳng cấp trình tấu mang lại một không khí thưởng thức âm nhạc đầy thăng hoa và ngoạn mục.

Được thai nghén trong quãng thời gian 3 năm, dự án âm nhạc Mùa hè vĩnh cửu, của Hoàng Rob trở thành dấu ấn đậm nét về mô hình trình diễn, đầu tư và hàm lượng nghệ thuật sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Sau 6 năm hoạt động âm nhạc với 4 Album và 4 concert cá nhân đã định hình Hoàng Rob là nghệ sỹ violin đương đại duy nhất ở Việt Nam nỗ lực và bền bỉ theo đuổi thành công con đường giao thoa violin với các nghệ sỹ và loại hình nghệ thuật đại chúng. Cách làm này đã tiên phong và mở lối đưa hình mẫu solist và nhạc cụ violin từ trong tháp ngà đến gần hơn đời sống, đầy tươi mới, tự do và thời thượng như sàn diễn thời trang, hang động...

Hoàng Rob bứt phá trong trong live concert EDM violin Mùa hè vĩnh cửu

Hoàng Rob là nghệ sỹ violin đương đại duy nhất ở Việt Nam.

Với dự án tích hợp đồ sộ Mùa hè vĩnh cửu hiển hiện chân dung nghệ sỹ đương đại Hoàng Rob trở thành hình mẫu nghệ sỹ độc lập luôn tự thân nhen nhóm và khởi xướng làm dự án âm nhạc cá nhân định hình một phong cách nhất quán, một tư duy giao thoa bài bản. 

Sau 6 năm hoạt động âm nhạc với 3 album và 4 concert, Hoàng Rob đang là nghệ sĩ violin đương đại duy nhất ở Việt Nam nỗ lực và bền bỉ theo đuổi con đường violin giao thoa cùng các nghệ sĩ và các loại hình nghệ thuật đại chúng. Sự thành công trong định hướng của Hoàng Rob đã tiên phong mở lối đưa hình mẫu solist và nhạc cụ violin từ “tháp ngà" đến gần hơn với đời sống theo cách đầy tươi mới, tự do và thời thượng. 

Mỗi dự án âm nhạc của Hoàng Rob luôn thể hiện phong cách nhất quán, tư duy bài bản khi kết hợp với các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất hàng đầu và ẩn chứa yếu tố độc đáo nhờ sự giao thoa với thể loại âm nhạc đại chúng như Pop, EDM, dân gian đương đại… cùng các loạt hình nghệ thuật khác như thời trang, múa đương đại, trình diễn, sắp đặt. 

Nguồn: Yan

Hoàng Rob bứt phá trong trong live concert EDM violin Mùa hè vĩnh cửu
Top
og logo