Hãy yêu chiều bản thân mình như Sam Smith trong “Love Me More”

Người nghe có thể đồng cảm với “Love Me More”, nơi Sam Smith giãi bày về cách anh trưởng thành và trân trọng bản thân mình nhiều hơn sau khi trải qua tổn thương trong cuộc sống.

Hãy yêu chiều bản thân mình như Sam Smith trong “Love Me More”

Chỉ vừa lên sóng cách đây vài giờ, “Love Me More” là single mới nhất đến từ Sam Smith sau hơn 1 năm có phần yên ắng tại làng nhạc. Đi kèm bản audio của ca khúc là MV được quay tại London, do Luke Monaghan và nam ca sĩ đồng đạo diễn. Sản phẩm mở đầu với những hình ảnh thời thơ ấu của Sam Smith rồi tiếp tục gây ấn tượng bởi các khung hình ghi lại một buổi tiệc của cộng đồng LGBT, nơi anh đang sống thật với chính bản thân mình.

Hãy yêu chiều bản thân mình như Sam Smith trong “Love Me More”

Ngay từ tựa đề bài hát, “Love Me More” đã đề cao thông điệp yêu thương và chiều chuộng bản thân mà Sam Smith mong muốn gửi gắm.

Về phần âm nhạc, “Love Me More” là bản Pop pha trộn thêm âm hưởng của R&B. Thông qua lời ca gần gũi cùng giọng hát ngọt ngào, Sam Smith kể về quá trình anh trưởng thành và trở nên tích cực hơn trước những định kiến, phán xét trong cuộc sống. Ở đó, nam ca sĩ đã thoải mái chấp nhận cũng như yêu thương bản thân vô điều kiện. “Bạn đã bao giờ cảm thấy muốn trở thành người khác chưa? Có cảm thấy hình ảnh trong gương không hề tốt cho mình? Mỗi ngày tôi cố gắng không ghét bỏ chính mình/ Gần đây cũng không còn đau đớn như trước nữa/ Có lẽ tôi đang học cách yêu bản thân tôi nhiều hơn“, Sam hát.

Nói về sáng tác “Love Me More”, Sam Smith bày tỏ: “Tôi viết ca khúc này dành cho bất kỳ ai đang cảm thấy khác biệt hay ai đó phải ngăn bản thân nói những điều không hay với chính mình trong đầu mỗi ngày. Tôi đã từng cảm thấy như vậy suốt một thời gian dài và dần dần học cách đối xử tốt hơn với bản thân. Tôi muốn chia sẻ điều đó bởi vì tôi đã nắm bắt được thông điệp ấy qua bài hát. Hai năm qua, âm nhạc là liệu pháp chữa lành của tôi hơn bao giờ hết. Vì vậy, tôi hy vọng bài hát có thể là một người bạn đồng hành cùng các khán giả“.

Theo đó, “Love Me More” đánh dấu sự trở lại chính thức của Sam Smith sau một thời gian dài kể từ album phòng thu thứ ba “Love Goes” lên sóng trong tháng Mười năm 2020. Đĩa nhạc từng đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với các đĩa đơn được khán giả vô cùng yêu thích như “Diamonds”, “My Oasis”, “Dancing With The Stranger” hay “I’m Ready”…

Nguồn: Billboard Việt Nam

Hãy yêu chiều bản thân mình như Sam Smith trong “Love Me More”
Top
og logo