GREY D - cựu thành viên MONSTAR chính thức hoạt động solo

Mới đây, vào 4/6, công ty chủ quản của MONSTAR vừa công bố nghệ sĩ solo tiếp theo sẽ là GREY D - cựu thành viên của nhóm. Vốn dĩ, "em út" của MONSTAR là một chàng trai sở hữu nhiều tài năng như sáng tác, chơi nhạc cụ thuần thục và giọng hát ấm áp, ngọt ngào. Không những thế, giọng hát chính của nhóm còn là "chủ nhân" nhiều bản hit cho MONSTAR như Giữ Lấy Làm Gì, Tình Yêu Chậm Trễ, Baby I Told You,... và từng tham gia các chương trình The Voice Kids, Sing My Song, Ca Sĩ Tranh Tài.

GREY D - cựu thành viên MONSTAR chính thức hoạt động solo

Bên cạnh việc tiết lộ danh tính của nghệ sĩ solo, ST.319 Entertainment còn thông báo single pre-debut của GREY D sẽ được thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả. Đầu tiên, ST.319 Entertainment đã đầu tư hẳn một website cực nghệ, chăm chút kỹ lưỡng về cả nội dung và mỹ thuật. Website https://greyd.st319.vn/ này mô phỏng một vũ trụ - nơi mà GREY D sau khi kết thúc hành trình cùng MONSTAR. Chia tay sau chặng đường dài hoạt động âm nhạc, tất cả đã tạm biệt và cùng nhau lên cung trăng. Ca khúc intro over the moon trong album là "lời chào" cuối cùng của MONSTAR, và outro to the moon and back là tín hiệu cho biết trở lại một mình của GREY D

GREY D - cựu thành viên MONSTAR chính thức hoạt động solo

Công ty sẽ để fan làm single pre-debut cho GREY D.

Giọng ca Có Hẹn Với Thanh Xuân đã đáp đến cung trăng và trở lại địa cầu để hội ngộ với âm nhạc và những khán giả yêu mến. Đáng chú ý, ngay dự án debut, GREY D sẽ xuất hiện trong hình tượng một chàng trai đang lơ lửng giữa vũ trụ với sự mơ hồ, lạc lõng trong chuyến hành trình quay về tinh cầu. Từ mặt trăng xa xôi, chàng trai lục lại những mảnh ghép kí ức, âm nhạc và cảm xúc, đồng thời phát tín hiệu tìm kiếm sự đồng điệu và kết nối từ khán giả hâm mộ trên chặng đường trở thành nghệ sĩ solo sắp tới. Đặc biệt, khán giả sẽ đồng hành cùng chàng trai qua thử thách 15 ngày thực hiện pre-single debut qua cổng bình chọn trên website đã công bố.

GREY D - cựu thành viên MONSTAR chính thức hoạt động solo

Lời nhắn của GREY-D.

Cụ thể, sự đồng hành của khán giả được thể hiện qua thử thách 15 ngày thực hiện pre-single debut của GREY D: ST.319 Entertainment sẽ mở cổng voting trên website https://greyd.st319.vn/. Đây là một hình thức mới mẻ với mục đích không chỉ liên kết những tâm hồn, cảm xúc để làm nên một sản phẩm kết nối từ trái tim khán giả đến trái tim của người nghệ sĩ mà còn thể hiện mong muốn của nghệ sĩ, họ cũng hi vọng được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khán giả. 

Được biết, lần đầu tiên trong Vpop có một nghệ sĩ và ê-kíp thử nghiệm cách sản xuất âm nhạc có sự tương tác trực tiếp cùng khán giả. Điều này làm công chúng háo hức chờ đợi thành quả chính thức của sản phẩm này.

GREY-D tên thật là Đoàn Thế Lân, sinh năm 2000. Chàng trai đa tài này được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014, tiếp đến 2 năm sau giọng ca GenZ này tham gia Sing My Song với phong cách âm nhạc càng trưởng thành và hình tượng soái ca đốn tim phái nữ. Sở hữu khả năng sáng tác, chất giọng đặc biệt đậm chất R&B và chơi được nhạc cụ, Thế Lân gia nhập MONSTAR và trở thành giọng hát chính của nhóm. Từ đó, tên tuổi của cậu bắt đầu nổi lên và được khán giả yêu mến qua nhiều bản hit. 

GREY D - cựu thành viên MONSTAR chính thức hoạt động solo

Giọng ca Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi ngày càng tiến bộ hơn trong âm nhạc.

Không ngoài sự kì vọng của khán giả, với lần ra mắt này, GREY-D cùng ê-kíp đã mang đến nhiều bất ngờ. Chắc chắn, sản phẩm tiếp theo dự đoán sẽ "làm mưa làm gió" trong thị trường Vpop.


GREY D - cựu thành viên MONSTAR chính thức hoạt động solo
Top
og logo