Đinh Mạnh Ninh mở đường cho album bằng ca khúc “Amazing!”

Ca khúc “Amazing!” là màn khởi động tràn đầy năng lượng và sự tích cực của Đinh Mạnh Ninh trước thềm trình làng đĩa nhạc tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc.

Đinh Mạnh Ninh mở đường cho album bằng ca khúc “Amazing!”

Chính thức lên sóng vào hôm 27/7 vừa qua, “Amazing!” là sáng tác đầu tiên nằm trong album phòng thu thứ ba mà Đinh Mạnh Ninh sắp sửa giới thiệu đến khán giả. Đúng như tựa đề, ca khúc lôi cuốn người nghe bởi những thanh âm tươi sáng được thể hiện qua màu sắc Funky vui nhộn, thăng hoa bên cạnh phần lời ca phóng khoáng và mang tinh thần yêu đời.

Được biết, Funky hay Disco Funky cũng chính là màu sắc chủ đạo mà Đinh Mạnh Ninh hướng đến ở đĩa nhạc mới và “Amazing!” đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò đĩa đơn mở đường. Ca khúc được chính giọng ca “Mùa Yêu Đầu” chấp bút nên. Trong khi đó, phần sản xuất âm nhạc do nhạc sĩ Thành Vương đảm nhiệm với bản phối bắt tai, sôi động bao gồm các âm thanh đặc trưng từ guitar, bass cũng như trống.

Không gian âm nhạc trong “Amazing!” tựa như buổi hẹn hò của một cặp đôi đang yêu, nơi họ bỏ lại đằng sau tất cả lo âu hay những ngổn ngang trong cuộc sống để ở bên cạnh nhau. Trên kênh Youtube cá nhân, Đinh Mạnh Ninh cũng vừa trình làng lyrics video của “Amazing!” vào tối hôm qua. Ở phần bình luận với người hâm mộ, nam ca sĩ tiết lộ dự định phát hành MV chính thức cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Theo sau album Vol.2 “Run” từ 8 năm trước, đĩa nhạc phòng thu thứ ba có tổng cộng 9 bản nhạc do Đinh Mạnh Ninh tự sáng tác. Được biết, nhạc sĩ Thành Vương sẽ là người đồng hành cùng nam ca sĩ với vai trò nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc cũng như người chỉnh sửa, biên tập các ca khúc trong đĩa nhạc. Hiện tại, tựa đề và ngày phát hành album vẫn chưa được công bố.


Nguồn: Billboard Việt Nam

Đinh Mạnh Ninh mở đường cho album bằng ca khúc “Amazing!”
Top
og logo