Beyoncé thống trị 23 bảng xếp hạng của Billboard

Trong đó, đĩa nhạc “Renaissance” cũng như đĩa đơn “Break My Soul” đã lần lượt chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trên hai bảng xếp hạng quan trọng là Billboard 200 và Billboard Hot 100.
Hà Ngân
15/08/2022
Beyoncé thống trị 23 bảng xếp hạng của Billboard

Trên BXH Billboard Hot 100, “Break My Soul” – single mở đường cho album phòng thu thứ bảy của Beyoncé từng ra mắt ở vị trí thứ 15 ngay tuần đầu tiên góp mặt. Sau khi đĩa nhạc “Renaissance” lên kệ, ca khúc đã chính thức giành về No.1 trong tuần xếp hạng vừa qua nhờ tích luỹ được 61,7 triệu lượt phát radio, 18,9 triệu lượt stream cùng 13.000 lượt download. Thành tích trên đánh dấu sản phẩm solo thứ tám của nữ diva đạt No.1 Hot 100. Ngoài ra, “Break My Soul” cũng chiếm hạng nhất trên các BXH sau: Hot R&B/ Hip-Hop Songs, R&B/ Hip-Hop Airplay, Hot R&B Songs, Hot Dance/ Electronic Songs, Dance/ Mix Show Airplay, Dance/ Electronic Streaming Songs và Dance/ Electronic Digital Sales Songs.

Với đĩa nhạc “Renaissance”, sản phẩm đã chinh phục thành công ngôi vị quán quân BXH Billboard 200 sau khi bán ra tổng cộng 332.000 đơn vị tại thị trường Mỹ – thành tích tốt nhất trong sự nghiệp Beyoncé. Đây cũng là lượng album tiêu thụ trong một tuần cao nhất ở năm 2022 này đối với một nghệ sĩ nữ. Bên cạnh đó, “Renaissance” còn cùng lúc thống trị loạt BXH khác bao gồm Top Album Sales, Top Current Album Sales, Vinyl Albums, Top R&B/ Hip-Hop Albums, Top R&B Album cũng như Billboard Canadian Albums.

Bằng việc tham gia trực tiếp vào khâu sáng tác và sản xuất cho toàn bộ các ca khúc thuộc album “Renaissance”, Beyoncé không chỉ được gọi tên ở No.1 trong BXH Artist 100 mà đồng thời còn chễm chệ ở vị trí đầu tiên trên BXH Hot 100 Producers, R&B/ Hip-Hop Songwriters, R&B/ Hip-Hop Producers, R&B Songwriters, R&B Producers, Dance/ Electronic Songwriters và Dance/ Electronic Producers. Hiện tại, Beyoncé cùng với album “Renaissance” cũng như ca khúc “Break My Soul” có khả năng sẽ tiếp tục giữ vững thành tích trong tuần xếp hạng tiếp theo của Billboard.

Nguồn: Billboard Việt Nam

MỚI NHẤT

banner
Theinfluencer.vn là trang thông tin chuyên biệt hàng đầu về lĩnh vực influencer marketing tại Việt Nam - nơi khám phá những câu chuyện độc quyền của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, khai thác những khía cạnh khác về con người mà các Influencer chưa kể ở bất cứ nơi đâu.
Điện thoại: 0912261919 | Email liên hệ hợp tác: hello@theinfluencer.vn | Email liên hệ dịch vụ booking KOL: request@thealist.vn
NEWSLETTER SIGN UP
ĐỪNG BỎ LỠ
Special Interview
TikTok Rising
5W1H
Rising Star
Truth Be Told
Case Study
Đơn vị quản lý vận hành: CTCP The A List Việt Nam | Mã số thuế: 0109120150 | Giấy phép thiết lập MXH số 487/ GP-BTTTT, ký ngày 29/07/2021 | © Copyright The Influencer 2021 All Rights Reserved
Powered by Blakaa