#Risingstar: Tô vẽ cuộc sống thêm sắc màu cùng Chu Diễm Quỳnh Tít “ở trên mây”

Thu hút người xem bởi năng lượng tích cực, Chu Diễm Quỳnh (Tít) chia sẻ cuộc sống đầy màu sắc của mình qua nhiều kênh mạng xã hội.

#Risingstar: Tô vẽ cuộc sống thêm sắc màu cùng Chu Diễm Quỳnh Tít “ở trên mây”

Các bạn Youtuber trẻ ngày nay thường quay các chủ đề Lifestyle theo dạng vlog. Phần chia sẻ về quan điểm và kinh nghiệm sống được lồng ghép vào video theo cách chân thực, thông tin truyền tải dựa trên trải nghiệm cá nhân, kinh nghiệm thực tế, thông tin có chọn lọc, nên chiếm được sự tin tưởng rất cao từ người hâm mộ. Xem vlog của một cá nhân có thể thấy được tâm hồn và tính cách con người họ được thể hiện rõ nét ở đó. 


Là một Youtuber “màu sắc” nhưng không hề “màu mè”, Chu Diễm Quỳnh (Tít) chiếm được nhiều tình cảm từ các bạn trẻ nhờ những daily vlog nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng không kém phần sâu sắc. Hành trình đến với thế giới người lớn của Quỳnh còn được mở ra với nhiều năng lượng tích cực hơn nữa bên vùng đất mới - Hà Lan. Ngoài Youtube, Quỳnh cũng hoạt động rất năng nổ trên Instagram và TikTok. Cùng VBK tìm hiểu thêm về Quỳnh Tít trong bài viết dưới đây nhé! 


1. Hành trình trở thành lifestyle influencer

#Risingstar: Tô vẽ cuộc sống thêm sắc màu cùng Chu Diễm Quỳnh Tít “ở trên mây”

 • Họ và tên: Chu Diễm Quỳnh
 • Năm sinh: 1999
 • Nghề nghiệp: Content Creator, Editor
 • Nơi ở hiện tại: Hà Lan

Chu Diễm Quỳnh là một bạn trẻ tài năng sinh năm 1999, đã từng làm việc ở vị trí editor cho nhiều kênh Youtube giải trí - công nghệ từ khi còn là sinh viên đại học. Hiện tại, Quỳnh đã là du học sinh Hà Lan và vẫn làm việc từ xa khi ở nước ngoài. Cũng nhờ công việc tiếp xúc với các nền tảng mạng xã hội mà Quỳnh bén duyên với Youtube rồi đến TikTok. Thời gian làm việc ở Schannels đã giúp Quỳnh được nhiều bạn trẻ nhận ra, biết đến và ủng hộ những kênh mạng xã hội cá nhân nhiều hơn. 


2. Hoạt động mạng xã hội

#Risingstar: Tô vẽ cuộc sống thêm sắc màu cùng Chu Diễm Quỳnh Tít “ở trên mây”

 • Instagram: @cdqtit 45.6K followers 
 • TikTok: @cdqtit99 252,9K followers
 • Youtube: tít ở trên mây 75K subscribers

Là một lifestyle influencer, Quỳnh Tít chia sẻ “tất tần tật” mọi điều về cuộc sống của mình, từ học tập, việc làm đến thói quen hằng ngày hay những sở thích cá nhân. Điểm chung là dù đang làm việc gì, Quỳnh cũng mang một năng lượng tích cực và tràn ngập tiếng cười. Nếu để ý có thể thấy những video của Quỳnh luôn được edit rất màu sắc, nhiều họa tiết, các góc quay cũng được căn chỉnh cực kì chỉn chu và vừa mắt người xem, đem đến một cảm giác chữa lành tâm hồn. 


Nội dung thường thấy trên kênh của Quỳnh chủ yếu là về những điều mới lạ ở nơi làm việc, cuộc sống hằng ngày, đi chơi với bạn bè,... những việc tưởng như ngày nào chúng mình cũng làm nhưng lại không thể vlog lại với góc nhìn dễ thương và yêu đời như Quỳnh Tít. Gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng nhỏ nhắn khiến những bộ đồ mặc trên người Quỳnh luôn được “săn đón” nhiệt tình. Quỳnh Tít đã đầu tư hẳn một series “Tít điệu đà” với cẩm nang phối đồ có 1-0-2. Ngoài ra, với mái tóc đổi màu liên tục, Tít cũng hay cho ra đời những video hướng dẫn chăm sóc và nhuộm tóc.


TikTok lại là nơi vui vẻ hơn khi ở đây Quỳnh được thoải mái sáng tạo nội dung là lan tỏa vitamin yêu đời đến vũ trụ “TikTok”. Ở đây, Quỳnh không những chia sẻ nhiều video hài hước mà còn lấn sân trở thành food reviewer hay KOC bán thời gian nữa. Nhưng dù là nội dung gì, các video được đăng tải luôn nhận được sự đón nhận tích cực từ các bạn trẻ và hàng loạt video triệu view đã ra đời từ đây. Trong thời gian tới, rất có thể Quỳnh sẽ sản xuất những nội dung liên quan tới du học và cuộc sống tại Hà Lan, cùng chờ đón những video mới của Quỳnh trên Youtube và TikTok nhé.


3. Nhãn hàng phù hợp

#Risingstar: Tô vẽ cuộc sống thêm sắc màu cùng Chu Diễm Quỳnh Tít “ở trên mây”

Một lifestyle influencer “nhạc nào cũng nhảy” như Quỳnh Tít chắc chắn sẽ là gương mặt tiềm năng của nhiều nhãn hàng hướng đến giới trẻ. Diễm Quỳnh phù hợp với các nhãn hàng thuộc lĩnh vực như:

 • Ngành hàng thời trang nữ, phụ kiện 
 • Ngành hàng mỹ phẩm, skincare, haircare
 • Ngành hàng thực phẩm, đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt
 • Ngành giáo dục, ứng dụng học tập


#Risingstar: Tô vẽ cuộc sống thêm sắc màu cùng Chu Diễm Quỳnh Tít “ở trên mây”
Top
og logo