PSY chính thức phát hành album thứ 9

Sau hơn 4 năm kể từ bản hit “New Face” cũng như album phòng thu “4×2=8”, đĩa nhạc thứ 9 trong sự nghiệp của PSY đã chính thức được ra lò. Sản phẩm có sự tham gia từ loạt giọng ca chất lượng tại làng nhạc Hàn như Zico, Heize, Jessi, Hwasa, Tablo, Crush, Sung Si Kyung, đặc biệt là Suga (BTS).

PSY chính thức phát hành album thứ 9

Cùng với MV ca khúc chủ đề “That That”, PSY vừa trình làng album phòng thu “PSY 9th” vào chiều ngày 29/4 (theo giờ Việt Nam) nhằm đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian dài tập trung chăm lo cho P Nation cũng như các “gà cưng” công ty. Sản phẩm bao gồm 12 track mở ra một kỷ nguyên tiếp theo cho sự nghiệp của PSY đồng thời được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về những kỷ lục âm nhạc mới.

PSY chính thức phát hành album thứ 9

Dàn nghệ sĩ Zico, Heize, Jessi, Hwasa, Tablo, Crush, Sung Si Kyung, và Suga (BTS) tụ hội trong album thứ 9 của PSY, mang đến một sản phẩm âm nhạc đầy sắc màu.

Như đã đưa tin, “That That” là màn hợp tác đầu tiên giữa PSY với rapper Suga. Trong đó, thành viên BTS tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời đồng thời góp giọng và đóng MV. Ngoài ra, khâu master ca khúc do kỹ sư âm thanh tài năng người Mỹ Chris Gehringer đảm nhận. Tương tự các sản phẩm ăn khách trước đấy của PSY, bản nhạc Dance kết hợp Hip-hop lần này tiếp tục mang tới những giai điệu đầy sôi động và bắt tai, khiến người nghe không ngừng nhún nhảy theo. Kết hợp cùng vũ đạo độc đáo, “That That” chính là một lựa chọn lý tưởng để vang lên tại các lễ hội âm nhạc.

Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ tên tuổi trong tracklist chính thức cho album “PSY 9th” là lý do để người hâm mộ chờ đợi đĩa nhạc này. Trải dài qua các thể loại Hip-hop (GANJI), Pop (You Move Me và Hello Monday), Dance (That That), Disco (Now), Ballad (Sleepless cùng với Happier), R&B (ForEVER) và không thể thiếu EDM (Everyday hay Dear Me), PSY một lần nữa chứng minh khả năng biến hóa ấn tượng bên cạnh những giọng ca Kpop chất lượng. Đặc biệt, track “Now” nơi anh cùng thành viên MAMAMOO Hwasa hòa giọng chính là phiên bản tiếng Hàn của ca khúc “When The Rain Begins to Fall” mà hai nghệ sĩ Jermaine Jackson và Pia Zadora phát hành vào năm 1984.

Thành công mà sản phẩm trước đó như “Gentleman” hay “New Face”, đặc biệt là “Gangnam Style” mang về đã khiến khán giả không ngừng kỳ vọng về bản hit tiếp theo, có đủ sức để khuấy động các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên trước hết, hãy cứ dành cho PSY một tràng vỗ tay vì vừa mang đến một bức tranh âm nhạc rực rỡ với mỗi ca khúc đều chất lượng và mang một màu sắc rất riêng. Sắp tới đây, nam nghệ sĩ sẽ tiếp tục phát hành MV cho các single “Everyday”, “Happier” (ft.Crush) cũng như “Celeb” có sự xuất hiện của nàng thơ Suzy (Miss A).

Nguồn: Billboard Việt Nam

PSY chính thức phát hành album thứ 9
Top
og logo