Mỹ Tâm tái hợp Phan Mạnh Quỳnh sau 'Chuyện buồn'

Màn kết hợp của 2 cái tên đình đám nhất showbiz Việt khiến nhiều fan mong chờ.

Mỹ Tâm tái hợp Phan Mạnh Quỳnh sau 'Chuyện buồn'

Đầu năm mới, showbiz Việt nhộn nhịp trở lại sau năm 2021 im ắng vì Covid-19. Những cái tên đình đám như Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu lần lượt tung ra nhiều sản phẩm chất lượng, được đầu tư về cả âm nhạc lẫn hình ảnh khiến người hâm mộ đã mắt, đã tai. 

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâmđang cùng tham gia một dự án. Cộng động fan của cả hai truyền tai nhau thông tin về màn kết hợp trong một sản phẩm mang đậm tinh thần mùa Tết sẽ được ra mắt vào ngày 8/1. 

Có thể nói, Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm là hai cái tên “bảo chứng” cho những cú hit khổng lồ của V-pop. Nhiều người dự đoán màn bắt tay sẽ tạo nên một “cú nổ” mới vào dịp Tết này.

Hiện tại, nhiều người vẫn đang không ngừng bàn tán về không tin này. Một số cư dân mạng bình luận: 

- Gì chứ Phan Mạnh Quỳnh ra nhạc là phải chờ nghe ngay.

- Mỹ Tâm mà kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh thì đúng là đỉnh của chóp.

- Tết này chắc sẽ nghe đi nghe lại nhạc của anh chị. 

Mỹ Tâm tái hợp Phan Mạnh Quỳnh sau 'Chuyện buồn'

Hình ảnh trong dự án kết hợp mới của hai nghệ sĩ.

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm từng có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong album Tâm 9 với hai ca khúc Chuyện buồn và Anh chưa từng biết. Năm vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh khá im hơi lặng tiếng. Sau một thời gian dài dành nhiều thời gian trong hạnh phúc hôn nhân, các fan đều trông ngóng anh chàng trở lại mạnh mẽ tại làng nhạc Việt.

Trong khi đó, Mỹ Tâm có một năm dài phải tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật vì Covid-19. Gần đây, nữ ca sĩ thông báo sẽ trở lại với dự án chuỗi 6 đêm nhạc online mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music diễn ra vào đầu năm 2022. 


Mỹ Tâm tái hợp Phan Mạnh Quỳnh sau 'Chuyện buồn'

Liệu màn kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh là một phần của dự án hay là một món quà bất ngờ mà Mỹ Tâm dành tặng khán giả vào dịp Tết 2022? Các fan đang cùng nhau đưa ra dự đoán về nội dung ca khúc và MV. 

Nguồn: Sao Star

Mỹ Tâm tái hợp Phan Mạnh Quỳnh sau 'Chuyện buồn'
Top
og logo