Hoàng Duyên trở lại với 2 sản phẩm mang màu sắc đối ngược nhau

Thử sức với không ít ca khúc đa dạng trong thời gian qua, giờ đây Hoàng Duyên lại quay về hình ảnh “tân binh hoa sen” và dòng nhạc đậm chất dân gian mà cô từng gây ấn tượng khi ra mắt vào năm ngoái.

Hoàng Duyên trở lại với 2 sản phẩm mang màu sắc đối ngược nhau

Tối ngày 21/7, Hoàng Duyên đã phát hành teaser MV “Em Sẽ Báo Công An”, đánh dấu sự trở lại chính thức của mình với âm nhạc và hình ảnh thuần Việt sau hơn một năm kể từ ca khúc debut “Chàng Trai Sơ Mi Hồng”. Đặc biệt theo lịch trình comeback được công bố, cô nàng sẽ không chỉ dừng lại ở MV lên sóng vào ngày 23/7 mà sẽ còn tiếp tục trình làng thêm một sản phẩm là “Vọng Nguyệt” vào ngày 31/7.

Có thể thấy, hai sản phẩm sắp tới của Hoàng Duyên tuy được phát hành gần kề nhau nhưng lại mang những màu sắc đối nghịch trong tên gọi. Trong khi cái tên “Em Sẽ Báo Công An” nghe khá tinh nghịch, đậm chất Gen Z, tựa đề “Vọng Nguyệt” lại mang đến cảm giác khá hoài cổ, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cả hai ca khúc vẫn sẽ có điểm chung là yếu tố truyền thống, đậm chất Việt Nam.

Hoàng Duyên trở lại với 2 sản phẩm mang màu sắc đối ngược nhau

Sau những thử nghiệm trong âm nhạc, lần này Hoàng Duyên sẽ trở lại với hình ảnh và dòng nhạc ở thời điểm mới ra mắt.

Ca khúc “Em Sẽ Báo Công An” tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – người đã đồng hành cùng Hoàng Duyên ở bài hát debut “Chàng Trai Sơ Mi Hồng”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sẽ kết hợp rapper Negav trong sản phẩm lần này. Qua teaser MV, giọng ca Gen Z đã hé lộ một phần giai điệu ca khúc có âm hưởng rộn ràng, trẻ trung, cùng với đó là ca từ chứa đựng lời tỏ tình tinh quái từ một cô gái đến chàng trai mình thích.

Hoàng Duyên xuất hiện trong teaser MV “Em Sẽ Báo Công An” cùng trang phục truyền thống nhưng vẫn toát lên nét hiện đại, trẻ trung. Lần này, nữ ca sĩ đưa khán giả đến cố đô Huế cổ kính với nhiều giá trị về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Những hình ảnh này cũng khiến khán giả nhớ đến hình ảnh Hoàng Duyên trong MV debut “Chàng Trai Sơ Mi Hồng”.

Hoàng Duyên trở lại với 2 sản phẩm mang màu sắc đối ngược nhau

Hoàng Duyên không chỉ ra mắt sản phẩm “Em Sẽ Báo Công An” vào ngày 23/7 mà còn tiếp tục trình làng sản phẩm “Vọng Nguyệt” vào ngày 31/7.

Trong suốt hơn một năm kể từ khi ra mắt, Hoàng Duyên đã hoạt động chăm chỉ, nhận được tình cảm từ công chúng qua loạt ca khúc “Sài Gòn Đau Lòng Quá”, “Sài Gòn Hôm Nay Mưa”, “Mê” và gần đây nhất là “Mưa Hồng” thuộc EP “Gen Z Và Trịnh”. Đáng chú ý, tất cả các sản phẩm đều có mặt trên BXH BBVN Top Vietnamese Songs. Ở BXH Billboard Vietnam Hot 100, cô nàng cũng có 2 sản phẩm góp mặt là “Sài Gòn Đau Lòng Quá” và “Sài Gòn Hôm Nay Mưa”. Ở lần trở lại này, Hoàng Duyên hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh văn hóa Việt Nam, đúng như cái tên “tân binh hoa sen” trong lòng khán giả.

 

Nguồn: Billboard Việt Nam

Hoàng Duyên trở lại với 2 sản phẩm mang màu sắc đối ngược nhau
Top
og logo