HH Hương Giang chính thức tái xuất gameshow

Mới đây dư luận 'quay xe' ủng hộ khi HH Hương Giang chính thức trở lại showbiz, ngồi 'ghế nóng' gameshow.

HH Hương Giang chính thức tái xuất gameshow

Suốt nhiều tuần qua, trên một số diễn đàn showbiz xôn xao tin Hoa hậu Hương Giang có kế hoạch tái xuất gameshow. Cụ thể, nữ ca sĩ được cho là sẽ xuất hiện cùng bạn thân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada.

Ngay sau đó, bên cạnh nhiều ý kiến cảm thông, ủng hộ cũng đã có không ít người thể hiện sự gay gắt khi hay tin. Trên nhiều diễn đàn chia sẻ lại hình ảnh Hương Giang đến nhà anti fan hồi đầu năm và mỉa mai: 'Nửa năm diễn trò 'mất tích' rồi tính quay lại dễ dàng sao?'; 'Dù có tái xuất thì antifan vẫn còn nhé';...

Đáng chú ý, đại diện nữ ca sĩ cũng phủ nhận những thông này, đồng thời cho biết tại 'nàng hậu' chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc tái xuất. Thế nhưng, mới đây nhất, một chương trình truyền hình thực tế dành cho các quý ông đã công khai hình ảnh HH Hương Giang là 1 trong 3 HLV. Xuất hiện cùng cô trong chương trình còn có siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh. Đây được coi là chương trình đánh dấu sự trở lại showbiz của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 sau hơn nửa năm 'ở ẩn' do ảnh hưởng bởi lùm xùm với antifan.HH Hương Giang chính thức tái xuất gameshow

Hương Giang sẽ chính thức tái xuất trong một gameshow cùng 2 đàn chị Xuân Lan và Hà Anh.

Điều đáng nói, khi Hương Giang chính thức trở lại đường đua showbiz thì dư luận bất ngờ 'quay xe', gần như không còn gay gắt như khi có 'tin đồn' nữa. Ngay trên fanpage chính thức của chương trình này hay trên trang cá nhân của Hương Giang, khán giả đều bày tỏ sự háo hức khi bộ 3 HLV đều thuộc top cá tính 'không phải dạng vừa' của showbiz.

Thay vì 'ném đá' Hương Giang vì thị phi, nhiều ý kiến tranh luận khá thú vị có tính xây dựng, góp ý. Cụ thể, nhiều người đánh giá Hương Giang chỉ thực sự theo đuổi lĩnh vực nhan sắc, người mẫu khoảng 3 năm từ khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Trước đó, cô chuyên tâm theo đuổi ca hát. Bởi vậy, việc người đẹp đứng 'chung mâm' với hai siêu mẫu đình đám gây ít nhiều tranh cãi. Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người cho rằng, vị trí của Hương Giang nên được thay thế bằng người khác sẽ hợp lý hơn.

HH Hương Giang chính thức tái xuất gameshow

Trước khi tái xuất, Hương Giang từng vướng lùm xùm bị tẩy chay.

Tuy nhiên, trên thực tế, công ty của Hương Giang là đơn vị trực tiếp sản xuất chương trình này. Vì thế, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến khen ngợi khi người đẹp có thể mời hai gương mặt kỳ cựu, nức tiếng làm huấn luyện viên của show: Hà Anh và Xuân Lan.

'Bỏ qua lùm xùm thì Hương Giang cũng là một HLV tài năng đã được kiểm chứng qua Siêu mẫu Việt Nam và nhiều chương trình khác'; 'Không biết nội dung chương trình thế nào, nhưng thấy dàn HLV như này thì biết chất lượng rồi'; 'Xuân Lan và Hà Anh đều là hai siêu mẫu đình đám, với cá tính khó trộn lẫn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hứa hẹn sẽ 'nổ' nhiều drama nảy lửa đây'; 'Hà Anh chịu xuất hiện thì chắc chương trình rất đầu tư. Lâu lắm từ sau Vietnam Next Top Model mới lại trông mong hình ảnh của chị siêu mẫu này',... một số ý kiến từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, màn trở lại showbiz Hoa hậu Hương Giang và lần đầu chung sân khấu với 2 siêu mẫu đình đám vẫn đang được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

Nguồn: Tiin

HH Hương Giang chính thức tái xuất gameshow
Top
og logo