Emcee L quyết tâm cạnh tranh với Da LAB, mời Orange hợp tác comeback

Chưa đầy hai tuần kể từ thời điểm Da LAB trở lại với “Chạy Khỏi Thế Giới Này”, thành viên Emcee L đã nhanh chóng giới thiệu về dự án solo mới kết hợp cùng nữ ca sĩ Orange.

Emcee L quyết tâm cạnh tranh với Da LAB, mời Orange hợp tác comeback

Trên trang cá nhân, thành viên Da LAB làm khó khán giả bằng một tấm hình có chứa các ô chữ lộn xộn để mọi người cùng trổ tài đoán tên bài hát sắp tới. Sau rất nhiều đáp án, nam ca sĩ xác nhận “Mặt Trời Khóc” chính là tựa đề cho sản phẩm đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên giữa Emcee L với giọng ca Orange. 

Tối ngày 13/7, teaser MV “Mặt Trời Khóc” đã chính thức được phát hành với những thước phim lồng ghép giữa hình ảnh người thật và yếu tố hoạt hình. Trong đó, một phần giai điệu của ca khúc cùng câu hát “Dưới ánh hoàng hôn anh nhìn mặt trời cũng khóc chỉ bởi vì nỗi đau ta đã cố mang cho nhau” cũng được hé lộ tới khán giả, báo hiệu một sản phẩm âm nhạc viết về chủ đề tình yêu chất chứa nhiều cảm xúc. “Mặt Trời Khóc” dự kiến sẽ lên sóng vào tối thứ Sáu (15/7).  

Nói về việc tung ra ca khúc solo sau khi Da LAB tái xuất chưa lâu, Emcee L chia sẻ: “Mọi thứ vừa ngẫu nhiên lại vừa có sự tính toán. Da LAB vừa ra sản phẩm mới có sự đầu tư nên tôi nghĩ đây cũng là thời điểm rất phù hợp để tiếp nối thêm một dự án cá nhân. Tôi cũng đã chạy đua với thời gian để có thể làm tốt và cho phát hành ngay sau khoảng 2 tuần kể từ lúc Da LAB ra mắt “Chạy Khỏi Thế Giới Này””.

Emcee L quyết tâm cạnh tranh với Da LAB, mời Orange hợp tác comeback

Một số hình ảnh trong teaser MV “Mặt Trời Khóc”.

Được biết, dự án solo gần nhất Emcee L trình làng vào tháng 12/2021 mang tên “Chuyện Đôi Ta” (ft. Muộii). Ca khúc hiện vẫn đang trụ No.29 tại BXH Top Vietnamese Songs cũng như No.41 tại BBVN Hot 100. Ngoài ra, sản phẩm “Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau” kết hợp với Badbies mà Emcee L ra mắt tháng 12/2020 cũng lần lượt giữ No.53 và No.77 trên cả hai BXH này. 

Trong khi đó, Emcee L cùng Da LAB chính thức tái xuất với dự án kết hợp ca sĩ Phương Ly mang tựa đề “Chạy Khỏi Thế Giới Này” vào hôm 30/6 vừa qua. Ca khúc debut trên hai BXH Billboard Hot 100 cũng như Top Vietnamese Songs lần lượt ở No.15 và No.11. Trên nền tảng Youtube Việt Nam, MV “Chạy Khỏi Thế Giới Này” hiện vẫn đang vững vàng tại Top 5 Trending Music với hơn 4,7 triệu lượt xem. 

Nguồn: Billboard Việt Nam

Emcee L quyết tâm cạnh tranh với Da LAB, mời Orange hợp tác comeback
Top
og logo