Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu' là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt ý nghĩa đối với Đông Nhi sau 4 năm dành thời gian cho tổ ấm riêng.

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

'Đôi Mi Em Đang U Sầu' là một bản Pop Electro House của nhà sản xuất trẻ nhưng đầy tài năng Gold MK. Đây là nhạc sĩ/nhà sản xuất trực thuộc 6th Sense Entertainment và đã từng kết hợp cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt. Với sản phẩm lần này, Đông Nhi một lần nữa mong muốn kết hợp với những tài năng mới để mang đến sự mới mẻ, sáng tạo trên con đường âm nhạc của mình.

Ngoài ra, sự kết hợp cùng rapper Wowy cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong âm nhạc của Đông Nhi trong lần trở lại này. Thể loại nhạc Pop Electro House kết hợp cùng phần Rap độc đáo của Wowy sáng tác và thể hiện đã làm tăng độ độc đáo, hấp dẫn cho 'Đôi Mi Em Đang U Sầu'. Wowy đã viết phần Rap dựa trên ý tưởng mà Đông Nhi muốn truyền tải thông qua câu chuyện trong MV.

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

Về phần MV, dưới bàn tay của Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Giám đốc sáng tạo Alex Fox, cùng một ekip đầy sáng tạo, sản phẩm hình ảnh lần này của Đông Nhi đã được khoác lên mình hình ảnh vừa quen, vừa lạ, vừa kịch tính và có đủ sự hoành tráng, kỹ lưỡng, chỉn chu đến từng chi tiết, thậm chí không thua kém những thước phim điện ảnh hoành tráng nhất.

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

Từ huyền sử Trọng Thuỷ - Mỵ Châu đã quen thuộc với bao thế hệ người Việt, Đông Nhi phát triển một phần 'ngoại truyện' thú vị và ý nghĩa cho MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu'. Mỵ Châu - một cô gái ngây thơ, yêu hết mình để rồi bị chính người yêu thương nhất lừa dối một cách phũ phàng trong truyền thuyết. Nhưng trong phần 'ngoại truyền' lần này, Mỵ Châu của Đông Nhi đã được 'hồi sinh' bởi một nữ tộc bí ẩn. Họ đã giúp cô tập luyện, mạnh mẽ vùng lên để tìm lại công lý cho chính mình.

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

Ai cũng có quyền mắc sai lầm trong cuộc sống, người phụ nữ cũng vậy. Tuy nhiên khi có cơ hội được sửa sai họ sẽ vực lên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai, bản lĩnh và kiên cường, dù ở thời đại - môi trường - xã hội nào, phụ nữ cũng đều tài giỏi, đủ sức chống chọi trước mọi nghịch cảnh. Thông điệp 'Nữ quyền' một lần nữa được Đông Nhi truyền tải rất rõ ràng thông qua câu chuyện của MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu' cũng như các sản phẩm âm nhạc trước đây.

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu' được xem là thử thách lớn của Đông Nhi và cả ekip. Bởi để tìm kiếm sự liên kết giữa âm nhạc, hình ảnh của MV và truyền thuyết nổi tiếng để tạo nên một thể thống nhất mang đủ sự sáng tạo nhưng vẫn phải tôn trọng những giá trị nguyên bản là một chuyện không hề dễ dàng.

Theo 'đơn đặt hàng' của Đông Nhi, Giám đốc sáng tạo Alex Fox đã cùng ekip tìm hiểu kĩ lưỡng, làm việc với nhiều nhà nghiên cứu về nền Văn hoá thời u Lạc để đảm bảo phần hình ảnh của MV lần này được bám sát với tài liệu lịch sử nhất có thể. Thế nên khi xem kĩ MV, khán giả có thể thấy những hình ảnh rất đặc trưng với Văn hoá thời đó như: chữ Việt cổ, con cò…

Dù chỉ vỏn vẹn hơn 4 phút nhưng quá trình thực hiện phần ghi hình MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu' cũng là một thử thách thú vị cho đạo diễn Uyên Thư cùng ekip Ganga Studios. Song song với phần ngoại cảnh đòi hỏi những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ đến đại cảnh đại chiến hoành tráng thì những khung cảnh nội - nơi Mỵ Châu 'hồi sinh', tập luyện cùng nữ tộc - cũng phải ấn tượng không kém cạnh. Tất cả bối cảnh được ekip chọn lựa, chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để đáp ứng được sự kỹ tính của đạo diễn Uyên Thư và Đông Nhi. Toàn bộ trang phục cổ trang trong MV từ các nhân vật quan trọng đến quần chúng đều được may mới hoàn toàn để sát với những ghi chép của lịch sử nhất...

MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu' là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt ý nghĩa đối với Đông Nhi sau 4 năm dành thời gian cho tổ ấm riêng. Vẫn là một Đông Nhi tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo, cùng sự trợ lực vững chắc từ dàn nghệ sĩ khách mời là những người bạn thân thiết, MV 'Đôi Mi Em Đang U Sầu' chắc chắn không làm khán giả của nữ ca sĩ phải thất vọng sau thời gian dài chờ đợi. Và sẽ còn rất nhiều bất ngờ sắp tới mà Đông Nhi sẽ dành cho khán giả của mình.

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh caoĐông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao

Hình ảnh các khách mời xuất hiện trong MV

Nguồn: Tiin

Đông Nhi comeback với MV sở hữu dàn khách mời đỉnh cao
Top
og logo